HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 28118

Số người online : 1

DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI

Dọn nhà trọn gói là dịch vụ chuyển nhà công ty, chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ của công ty vận tải Thành Hưng
nhà công ty, doanh nghệp bạn ở khu vực Hồ Chí Minh đang cần tìm Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và nhanh nhất?

Do nhu cầu  phát triển, công ty – doanh nghiệp bạn với số lượng nhân viên ngày càng tăng, nhà cũ không còn thích hợp để đáp ứng. Bạn đang muốn chuyển nhà, chuyển dọn nhà của mình tới địa điểm mới tốt hơn, không gian làm việc thoải mái hơn. Hãy liên hệ cho chúng tôi – Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Thành Hưng nhanh chóng – an toàn – siêu tiết kiệm đã được nhiều công ty – doanh nghiệp tại khu vực Hồ Chí Minh lựa chọn.
 
Chuyển nhà Thành Hưng

nhà của bạn đang ngổn ngang với vô số đồ đạc và hàng hóa, bạn rất muốn chuyển hết chúng đi một nơi khác cho nhà trở nên thoáng đãng. Hay bạn đang quyết định chuyển nhà, chuyển dọn nhà làm việc tới một chỗ mới, bạn không biết mình phải làm gì trước khi chuyển lúc này bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi – DỊCH VỤ CHUYỂN DỌN nhà TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH uy tín nhất hiện nay.

Hoạt động với hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm, Công ty Vận tải Thành Hưng đã và đang mang tới cho đông đảo quý khách hàng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh một dịch vụ chuyển nhà ở, chuyển dọn nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hệ thống công nhân viên đông đảo với tay nghề cao, các thành viên của Thành Hưng luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc cũng như mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh mà Thành Hưng đã cam kết.
 
Chuyển nhà trọn gói

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Thành Hưng:
- Thành Hưng cam kết đúng giá, có nhiều ưu đãi và giá luôn hợp lý
- Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình – cẩn thận – chu đáo
- Vận chuyển nhanh chóng và an toàn.
- Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong lúc vận chuyển .
- Luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn đến với khách hàng

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển dọn nhà gói tại Hồ Chí Minh như sau:
Bước 1:
Khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0936 20 60 60 bộ phận CSKH công ty sẽ tư vấn Miễn phí – Hiệu quả 24/24
Bước 2:
– Khảo sát địa hình, đánh giá thực tế khối lượng các thiết bị hàng hóa cần vận chuyển + Báo giá + Kí kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển
Bước 3:
– Thành Hưng có trách nhiệm triển khai triệt để các hạng mục có trong hợp đồng cho khách hàng
– Kiểm tra đồ đạc, thống kê đầy đủ các đồ đạc và hàng hóa của khách hàng trước khi bàn giao
Bước 4:
– Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty vận tải Thành Hưng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển dọn nhà trọn gói.