HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 25232

Số người online : 1

CÔNG TY QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE GIÁ RẺ UY TÍN

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.
 

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp


Quảng cáo Google Adwords - Hiệu quả là thước đo cuối

- Nhắm đúng đối tượng khách hàng: bằng cách lựa chọn đúng từ khoá và mẫu quảng cáo Google Adwords sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ đang tìm kiếm.

- Chi phí thấp hiệu quả cao: thông điệp của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo, bạn mới trả tiền. Điều đó đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ chủ động ghé website để tìm hiểu thông tin họ đang cần.

- Hiển thị ở trang đầu tiên: điều này sẽ giúp website bạn xuất hiện ở vị trí cao khi quảng cáo trên Google, nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp website bạn có vị trí cao hơn các website khác.

- Khả năng đo lường chính xác: sự khác biệt giữa các kênh quảng cáo online cũng như quảng cáo Google Adwords so với các kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google Adwords cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt đồng quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khoá (adgroup), từng từ khoá (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng vùng miền địa lý (geography)… mà bạn hướng đến.

- Thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng: bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên với Google Adwords thì việc này lại khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.
 
- Vị trí địa lý: khách hàng có thể quảng cáo biểu mẫu của mình trên toàn Quốc hoặc chỉ TPHCM hoặc Hà Nội tùy nhu cầu sử dụng của Quý khách

- Ngân sách được quản lý tốt hơn: bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm về dịch vụ quảng cáo trên Google với mức giá ưu đãi nhất.
- Hotline tư vấn: 0973 90 92 94 (Mr. Thành)
- Website tham khảo: www.dangcapweb.vn
* Công ty thiết kế web Đại Thành kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe & thành công trong cuộc sống!
›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ